Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng các thương hiệu nổi tiếng

Nhà xưởng đang dần dần có nhiều yếu tố cần phải quan tâm bởi đây là khu vực làm việc của nhiều người để làm ra sản phẩm lao động và cũng là địa điểm lắp đặt các loại máy móc đắt tiền, giá trị có ảnh hưởng đến doanh thu của cả công ty, muốn đáp ứng yêu cầu cần phải sơn epoxy sàn nhà xưởng để bảo vệ thiết bị, sức khỏe người dùng cũng như tạo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ trong sản xuất công nghiệp. Với bảng giá sơn epoxy sàn nhà xưởng tốt nhất, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng còn phụ thuộc vào quy trình pha chế sơn.

Trước lúc thi công công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách pha chế sơn, sơn càng pha chuẩn thì chất lượng tốt và quá trình thi công nhanh, đỡ tốn kiếm thời gian và chi phí cho khách hàng.

gia-son-epoxy-san-nha-xuong
Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng

Sau đây là quy trình pha sơn của công ty chúng tôi:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải pha sơn lót gồm tỷ lệ là 2 phần sơn lót và 5 phần xăng, sau đó dùng đồ vật quấy đều dung dịch này lên.
 • Bước 2: Kế đến bạn bắt đầu pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng và 5 phần xăng. Bạn lại sử dụng dụng cụ quấy đều lên.
 • Bước 3: Tiếp đó bạn pha chế màu sơn theo công thức 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và 5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Chỉ cần cho một ít phần sơn màu là đã đáp ứng được yêu cầu của bạn.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn Pu theo công thức chuẩn nhất là 2 phần sơn Pu, 1 phần cứng và 3 phần xăng và dùng dụng cụ trộn đều.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng bao gồm cả công thi công sơn

Ngoài định mức sơn epoxy, chúng tôi còn có thêm tiền hỗ trợ bạn để thi công:

 • Bước 1: Chà nhám cho bề mặt gỗ để bạn có thể sơn epoxy vừa đều và màu sắc tự nhiên của từng thớ gỗ bằng cách bả bột hoặc không bả bột.
 • Bước 2: Chỉnh màu cho nền gỗ trước khi sơn giúp màu lên đều và mịn với nhau. Công việc này đòi hỏi sự kinh nghiệm về mặt kỹ thuật và tay nghề lâu năm nên khách hàng cần đội ngũ nhân viên của công ty giúp đỡ.
 • Bước 3: Phần sơn lót phải được sơn 2 lần để tạo sự bằng phẳng và kết dính. Theo tỷ lệ 2:1 với 1 phần của cứng và 1 phần cứng làm cho tốc độ bay hơi của sơn khi thi công nhanh. Sau khi lót lần 1 thì cần chà nhám và sửa để bề mặt phẳng nhất rồi mới sơn tiếp sơn lót lần 2 thì mới đẹp và đều màu như yêu cầu của quý khách.
 • Bước 4: Sơn pu màu lần 1 để tạo màu tự nhiên cho đồ dùng bằng gỗ. Việc này cũng cần nhân viên kỹ thuật hiểu biết chuyên môn cao và tay nghề chắc. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn ở quy trình này. Vì nếu không thấy được các màu không đều hoặc không đủ để tạo vẻ thẩm mỹ cho sàn thì rất ảnh hưởng đến nhu cầu và giá trị sử dụng sau này.
 • Bước 5: Hoàn thiện tất cả màu sơn so với lần đầu bằng cách sửa vào những thiếu sót còn lại để giúp cho màu sơn đều và phẳng mịn đúng như yêu cầu của người dùng.
 • Bước 6: Sơn lót lần 2 chỉ làm đẹp phần màu tạo sự kết dính và hạn chế tình trạng bong tróc và xấu đi theo thời gian.
 • Bước 7: Phun bóng (top coat) giúp chống bụi bẩn và các yếu tố bên ngoài đến sản phẩm và bề mặt sàn.

Nói tóm lại, giá sơn epoxy sàn nhà xưởng của chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s